Câu Chuyên Của Tôi

DOANH NHÂN, DIỄN GIẢ NGUYỄN QUANG CẢNH

- NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG -

Từ một sinh viên chuyên ngành KINH TẾ NÔNG NGHIỆP trở thành Doanh nhân, diễn giả trong lĩnh vực kế toán có ảnh hưởng

Thật khó có thể chia sẻ những câu chuyện cá nhân, trong đó có cả yếu điểm của mình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình và tôi tin răng nó sẽ truyền cảm hứng cho ai đó 

Gia Bình

Tuổi thơ

Tôi sinh ra trong một gia đình ở một vùng quê Bắc Ninh. Tuổi thơ học tập của tôi không được tốt cho lắm, hết cấp 2 kiến thức tôi có duy nhất chỉ là: Quy đồng mẫu số và giải hệ phương trình. Bước vào kỳ thi vào lớp 10. Bạn thử đoán xem, tôi được bao nhiêu điểm thi vào cấp 3, chắc bạn không thể đoán được đúng không? Để tôi cho bạn biết, bạn đừng sốc nhé! Tổng 2 môn Văn + Toán = 3 điểm. Chắc bạn cũng hình dung ra mọi thứ với số điểm đó. Gia đình, bạn bè...

Con đường vào Đại Học


Accounting Coach

Tôi đã thi vào trường vừa học vừa làm (Bổ túc) - Trung tâm giáo dục thường xuyên bây giờ. Với nhiều cố gắng và lỗ lực trong suốt 3 năm học tại trường Bổ túc Gia Bình. Kết quả cho sự lỗ lực đó là vừa đủ điểm vào chuyên ngành kinh tế Nông nghiệp - Học Viện Nông Nghiệp


Như các bạn cũng biết những chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh chỉ được học rất ít về Kế toán. Vậy làm thế nào tôi có thể thành công trong lĩnh vực Kế toán. Tôi có thể giúp bạn đạt được như vậy.

"TÔI LÀM ĐƯỢC BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC"

tôi đã bắt đầu như thế nào

Sau khi tốt nghiệp tôi quyết định không vào làm nhà nước mà xin việc tại các Doanh nghiệp. Trong quá trình xin việc tôi gặp hai vấn đề: Một là không có bằng chuyên ngành kế toán, hai là tất cả các Doanh nghiệp đều yêu cầu có KINH NGHIỆM.

Sau gần một năm đi xin việc cuối cùng tôi cũng được nhận vào làm việc tại một CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ

Với kiến thức khá khiêm tốn, tất cả những gì tôi có lúc đó là chút ít kiến thức về tin học văn phòng và một chút kiến thức về nguyên lý kế toán. Tôi đã nghỉ ở đó sau hơn 1 năm làm việc với sự cố khá nghiêm trọng "Hồ sơ sổ sách, báo cáo sai hết". Đó là thời kỳ tôi trách mình nhất và đó cũng là động lực để tôi quyết tâm trở thành Kế toán giỏi.

Sau đó tôi đã tìm hiểu, tham gia các lớp học, theo học các anh chị đi trước Và rồi sau 3 năm tôi đã trở thành kế toán Dịch vụ cho hơn 20 Doanh nghiệp (Chỉ mình tôi làm). Sau đó tôi đã mở lớp chia sẻ, đào tạo kinh nghiệm cho rất nhiều bạn Sinh viên mới ra trường thanh công trong lĩnh vực kế toán đặc biệt là kế toán thuế.

ĐẠI LÝ THUẾ BẮC NINH 

Với hơn 10 năm làm kế toán dịch vụ, vào năm 2015 tôi quyết định thành lập doanh nghiệp để mang những kiến thức của mình được PHỤNG SỰ Doanh nghiệp và Có nhiều cơ hội giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường không thể xin được việc "vì thiếu kinh nghiệm thực tế". Họ đến Đại lý thuế Bắc Ninh được đào tạo bài bản từ đầu. Sau hơn 4 năm đào tạo tôi đã tìm ra công thức để có thể giúp một bạn sinh viên mơi ra trường chỉ sau 1 tháng có thể làm được từ 3-5 Doanh nghiệp.

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Sau khi tôi tham gia nhiều khóa học về đào tạo, truyền cảm hứng, tư duy CHO - NHẬN. Tôi quyết đóng gói những CÔNG THỨC mang đi chia sẻ cho mọi người, vì tôi biết rằng những CÔNG THỨC này đã áp dụng thành công trong việc đào tạo Nhân viên cho Đại lý thuế Bắc Ninh thì mọi người cũng thành công như họ.

Những gì tôi chia sẻ về Kế Toán luôn dựa trên Thực Tế (Walk The Talk). Tôi đam mê nó, vì nó giúp tôi thành công từ hai bàn tay trắng và nhiều người khác nữa. Đó là lý do tôi chia sẻ ở khắp nơi và muốn đưa kế toán lên tầm cao mới trong các lĩnh vực

Quang Cảnh

Founder

Walk The Talk
- Nói bằng sự trải nghiệm-

Tiên phong Áp dụng phương pháp Đào tạo gia tốc vào trong giảng dậy Kế Toán.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng phương pháp mô phỏng trong đào tạo Kế Toán

Quang Cảnh

DOWLOAD MIỄN PHÍ

Quy trình trở thành kế toán dịch vụ

Sử dụng quy trình này để nhanh chóng trở thành kế toán giỏi trong tâm trí Chủ doanh nghiệp, đồng nghiệp, bạn bè 

© 2022 Nguyễn Quang Cảnh. All rights Reserved